Số 36 Đường 5A; Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân TP.HCM Phone: 0914136366

da hoa cuong bep 366

da hoa cuong bep 366

Việc lát sàn bằng các loại đá hoa cương hiện nay đang dần trở nên phổ biến, nó sẽ khiến ngôi nhà của bạn thêm phần sáng hơn, hiện đại và sang trọng hơn. Tuy nhiên, loại đá này còn có khá nhiều những điều “bí mật” bạn có thể chưa hề nghe qua và biết đến. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn những đặc điểm ít người biết đến của đá hoa cương. Cùng theo dõi và khám phá nhé!

đá hoa cương tự nhiên đẹp 1 Bạn có biết, tuy được khai thác từ chúng một mỏ hay thậm chí cùng chung một phiến đá nhưng mỗi một viên đá tự nhiên này lại có những đặc điểm khác nhau, không thể nào giống nhau như đúc như những loại đá nhân tạo hiện nay. Đặc điểm này cũng đúng với bất cứ một loại đá tự nhiên nào như đá granite, đá marble,… Các phiến đá sau khi được cắt ra có thể đồng điệu về màu sức nhưng hoa văn nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy chúng thật khác nhau. Tuy vậy, chính điều này lại làm nên nét đặc sắc của đá hoa cương tốt, tạo cho công trình thi công của bạn sự tự nhiên, tao nhã, và quyến rũ khó quên.

loại khăn khô, không nên ngâm nước quá nhiều đối với dòng đá bếp nơi mà thường bị vi khuẩn hình thành, như vậy mới luôn giữ  không gian được sang trọng, đẳng cấp và tuổi thọ của sản phẩm cũng sẽ được kéo dài hơn. Bạn có thể tham khảo một số các duy trì vẻ đẹp của đá hoa cương sau đây. Giới thiệu quy trình thi công đá hoa cương cao cấp tại công ty chúng tôi, trong những bước quy trình theo công nghệ châu âu, sáng kiến tìm hiểu chi tiết bản vẽ của phía công trình đưa ra, Lập quy mô khảo sát thực tế tại hiện trường với đội ngủ kỹ thuật kim kinh doanh và các loại mặt hàng đá tự 

Nền đá hoa cương không bao giờ có sự đồng điệu:

Phải khẳng định một lần nữa rằng đa hoa cương tự nhiên không bao giờ xuất hiện hai viên giống nhau. Mỗi một viên đá lại có những điểm riêng biệt từ màu sắc, vân đá, độ cứng, độ bóng,… Điều này sẽ khiến cho sàn đá của bạn có một vẻ đẹp rất riêng, rất tự nhiên và khác biệt.

Không thể dùng tay để đánh giá chất lượng của đá hoa cương tự nhiên:

Bạn nên hiểu một điều rằng các vết đốm, vân đá, vết lằn hay những tinh thể bất thường trên đá không phải do đá bị lỗi hay đá bị nứt mà chúng đều là một phần nét đặc trưng riêng của đá, khác hoàn toàn so với đá nhân tạo. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ phần nào biết được những bí mật riêng có của đá hoa cương để có thể tự tin lựa chọn loại đá này trong việc thi công và trang trí các hạng mục thiết kế trong ngôi nhà của bạn! Hãy tin tưởng vào vẻ đẹp độc đáo mà đá hoa cương tự nhiên mang lại cho ngôi nhà của bạn nhé!

nhiên và đá nhân tạo, kế tiếp rà soát kỹ lưỡng về sản phẩn hiện tại hoặc đặt hàng tại các nước châu âu, đội ngũ kỹ thuật kim kinh doanh có mặt rải rác trên cả nước không thiếu một tỉnh thành nào, khi bắt đầu sản xuất, việc đầu tiên phải làm là chọn các lốc đá có hoa văn bề mặt dồng đều,dùng chống thấm những loại có tên tuổi trên thị trường châu âu trong thời điểm hiện tại để xử lý chống thấm phơi khô chờ đưa lên máy dẫn cnc cát sản xuất sản phảm thành hình theo yêu cầu của phía khách hàng, chờ phơi khô thêm một lận rồi tiens hành lắp gép thử nghiệm theo khuôn mẫu hiện thực 

 

Số 36 Đường 5A; Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân TP.HCM

0914136366

0914136366

kimthinhphat6868@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

0914136366