Số 36 Đường 5A; Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân TP.HCM Phone: 0914136366

da hoa cuong bep kts 167

, Có thể chăm sóc nó bằng cách luôn lau chùi bằng các loại khăn khô, không nên ngâm nước quá nhiều đối với dòng đá bếp nơi mà thường bị vi khuẩn hình thành, như vậy mới luôn giữ  không gian được sang trọng, đẳng cấp và tuổi thọ của sản phẩm cũng sẽ được kéo dài hơn,Bạn có thể tham khảo một số các duy trì vẻ đẹp của đá hoa cương sau đây,Giới thiệu quy trình thi công đá hoa cương cao cấp tại công ty chúng tôi, trong những bước quy trình theo công nghệ châu âu, sáng kiến tìm hiểu chi tiết bản vẽ của phía công trình đưa ra, Lập quy mô khảo sát thực tế tại hiện trường với đội ngủ kỹ thuật kim kinh doanh và các loại mặt hàng đá tự nhiên và đá nhân tạo, kế tiếp rà soát kỹ lưỡng về sản phẩn hiện tại hoặc đặt hàng tại các nước châu âu, đội ngũ kỹ thuật kim kinh doanh có mặt rải rác trên cả nước không thiếu một tỉnh thành nàoVới cấu trúc phức tạp nên da hoa cuong là loại đá luôn yêu cầu quá trình gia công kỹ thuật và làm đẹp rất cao. Không những thế, quá trình gia công bảo quản đá như thế nào để đá luôn giữ được màu sắc đẹp và bền chắc cũng là cả một bài toán. Dưới đây là một số cách giúp bảo quản đá hoa cương sau quá trình gia công: đá hoa cương

da hoa cuong bep

Làm sạch các vết bụi bẩn trên bề mặt đá để mặt đá hoa cương đẹp luôn được sắc nét và sáng bóng.
Để nghiền mịn và mài bóng đá cần sử dụng máy có công suất cao, loại máy mài đĩa kim cương. Khi mài cần giữ phẳng đĩa với bề mặt đồng thời di chuyển máy từ từ trong chuyển động có kiểm soát.

Với các góc, cạnh không thể tiếp cận với các tay mát xa của người gia công, việc sử dụng đĩa kim cương mài luôn thích hợp vì nó sẽ loại bỏ được sự trầy xước của các lớp đá. Bề mặt đá hóa cương sẽ trở nên mịn, mượt và có cảm giác mát lạnh khi chạm vào.
Để bảo vệ bề mặt đá hoa cương tốt chống lại được các tác động do nước hay bụi bẩn, quá trình ngâm, trầy xước hoặc do thời gian kéo dài thì cần duy trì được một lớp bảo vệ bên ngoài không thấm nước, từ đó đá sẽ luôn bóng loáng và sắc nét.

đá hoa cương Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hầu hết các khách hàng theo những mẫu nhà phố đẹp nhất hiện nay phù hợp với các phong cách thiết kế kiến trúc mới đa dạng khác nhau. Kim Thịnh Phát nhận cung cấp và sản xuất các mẫu đá nhân tạo theo ý muốn của khách hàng đảm bảo chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi còn nhập khẩu liên doanh thêm với nhiều công ty Châu Âu, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn với mẫu mã phong phú nhất., khi bắt đầu sản xuất, việc đầu tiên phải làm là chọn các lốc đá có hoa văn bề mặt dồng đều,dùng chống thấm những loại có tên tuổi trên thị trường châu âu trong thời điểm hiện tại để xử lý chống thấm phơi khô chờ đưa lên máy dẫn cnc cát sản xuất sản phảm thành hình theo yêu cầu của phía khách hàng, chờ phơi khô thêm một lận rồi tiens hành lắp gép thử nghiệm theo khuôn mẫu hiện thực của công trình trên giả thuyết, đội ngũ thi công sẽ tiến hành bao bọc sản phẩm kỹ lưỡng chống trầy xướng trước khi ban kỹ thuật nhận hàng để chở đi công trình bàn giao mặt hàng hiện thực cho bộ phận đảm nhận công trình, 

Số 36 Đường 5A; Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân TP.HCM

0914136366

0914136366

kimthinhphat6868@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

0914136366